Hãng xe Volkswagen ra mắt mẫu SUV 7 chỗ hoàn toàn mới

Mẫu mới của Volkswagen được phát triển dựa trên chiếc ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013. Tuy nhiên, không như CrossBlue, mẫu Atlas lớn hơn nhiều và có hình thức đơn giản hơn.

 

“Kích thước rất quan trọng, đặc biệt là đối với các gia đình”, ông Klaus Bischoff – giám đốc trung tâm thiết kế Design cho biết. “Các thiết kế đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu quá nhỏ, quá gọn, được thiết kế hướng quá nhiều đến thị hiếu châu Âu. Chúng tôi đã phải làm quen với kích cỡ xe phù hợp hơn cho Mỹ. Đướng sá rộng hơn, các thành phố lớn hơn, và chúng tôi thay đổi theo hướng đó.”

Triết lý này định hướng cho nhóm thiết kế của Volkswagen, từ lưới tản nhiệt và cụm đèn pha Led tiêu chuẩn đến đường chỉ da bọc ghế. Đó là lý do đèn Led chiếu sáng ban ngày được tích hợp luôn vào lưới tản nhiệt. Tuy nhiên, tổng thể xe Atlas trông khá hiện đại, ít nhất là theo Volkswagen.

Thiết kế đơn giản, khoẻ khoắn được áp dụng cho cả nội thất, từ táp-lô cho đến các giao diện phần mềm. Và cuối cùng, để tạo một không khí thân thiện cho cabin, nhóm thiết kế xe Atlas đã lấy cảm hứng từ trang bị nội thất cao cấp.

Xe SUV hiện đang được trưng bày tại .

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Xe BMW tại Tp.HCM
Xe Audi tại Tp.HCM
Xe Bentley tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *