Hãng xe Piaggio Việt Nam ra mắt Fly 3V, giá giảm 2 triệu đồng

Về cơ bản, hình thể bên ngoài của Fly động cơ 3V không có sự thay đổi nhiều so với bản động cơ cũ, nhưng đã cải thiện hơn để phù hợp với người Việt. Tư thế lái thay đổi nhờ thiết kế yên xe phù hợp hơn (760mm so với chiều cao yên phiên bản cũ 735mm). Phần yếm sau thêm tinh tế với các chi tiết mạ chrome như ngăn đựng đồ phía trước và nắp bình xăng. Vành xe được sơn màu bạc, với năm chấu được uốn cong tạo thành hình ngôi sao cách điệu. Miếng chắn nhiệt ốp trên ống xả làm bằng thép không gỉ. Đèn hậu và hai đèn xi nhan sau liền khối giúp đuôi xe trở nên nhỏ gọn và phù hợp với đường nét tổng thể của xe.
Piaggio Việt Nam ra mắt Fly 3V, giá giảm 2 triệu đồng ảnh 2
So với động cơ 2V trước đây, Fly mới có giá bán rẻ hơn tới 2 triệu đồng

Khoang chứa đồ dưới yên  rộng nhất trong các xe của sản  xuất tại Việt Nam, có thể chứa được 2 mũ bảo hiểm  và nhiều vật dụng khác (túi xách, áo mưa…). Khoang chứa đồ phía trước được trang bị khóa và móc treo đồ trên yên xe tiện lợi.

Piaggio Việt Nam ra mắt Fly 3V, giá giảm 2 triệu đồng ảnh 3

Piaggio Fly 3 van mới có hai chân chống: chân chống giữa, chân chống cạnh với công tắc điện chống khởi động, tăng độ an toàn cho xe. Fly được trang bị hệ thống khóa từ chống trộm với đèn tín hiệu hiển thị trên mặt đồng hồ. Bên cạnh đó, việc sở hữu đồng hồ chỉ giờ làm tăng tính tiện dụng cho Fly. Thiết kế yên xe mới giống phiên bản châu Âu, với đường chỉ đỏ trên chất liệu yên mới.

Piaggio Việt Nam ra mắt Fly 3V, giá giảm 2 triệu đồng ảnh 4

Cốp xe để được 2 mũ bảo hiểm nửa đầu

Trái tim của xe Piaggio Fly 3 van 125 cc là động cơ xi lanh đơn, 4 thì, làm mát bằng gió cưỡng bức với 3 van (2 van hút, 1 van xả), và trục cam đơn ở phía trên tích hợp với hệ thống phun xăng điện tử. Ngoài ra, động cơ 3 van có khối lượng nhẹ hơn so với động cơ 2 van thế hệ trước giúp Piaggio Fly nhẹ hơn so với phiên bản trước giúp người sử dụng dễ hàng hơn khi điều khiển xe.

Piaggio Việt Nam ra mắt Fly 3V, giá giảm 2 triệu đồng ảnh 5

Mức tiêu thụ nhiên liệu theo thử nghiệm của Piaggio Việt Nam là 64 km/lít ở vận tốc 50 km/h cho phiên bản i.e 125cc và khoảng thời gian bảo dưỡng định kỳ là mỗi 10.000 km.

Piaggio Việt Nam ra mắt Fly 3V, giá giảm 2 triệu đồng ảnh 6

Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *