Hãng xe Kia lôi kéo giới trẻ bằng sedan thể thao mới

Vào đầu tháng 4 năm ngoái, trong khuôn khổ triển lãm , Kia đã trình làng mẫu concept mang tên Novo và thu hút không ít sự quan tâm của khách tham quan. Đến thời điểm hiện tại, dự án mới với tham vọng sản xuất khoảng 60.000 xe/năm và sản phẩm đầu tiên dự kiến sẽ trình làng vào tháng 5.2017.

Theo Reuters, thương hiệu mới nhất của Kia với mã sản xuất CK sẽ là một chiếc sedan với kích thước nhỏ hơn so với mẫu Genesis Couple cỡ trung, một thương hiệu sang trọng dưới quyền sở hữu của Hyundai. Mẫu xe mới của Kia sử dụng hệ dẫn động cầu sau với các lựa chọn về động cơ như 2.0L, 2.2L, 3.0L và sẽ được sản xuất tại nhà máy gần thủ đô Seoul, sau khi model Kia Rio đã đặt lịch di chuyển tới phân xưởng ở Mexico.

Với mẫu xe mới này, Kia đang đặt kì vọng sẽ tiếp tục sự thành công của mẫu compact sedan kiểu dáng trẻ trung Kia Soul, chiếc xe đại diện cho những định hướng thiết kế mới dưới sự dẫn dắt của Peter Schreyer, một cựu binh của Audi. Nhất là sau khi hãng xe xứ Hàn đã cho ra mắt hai mẫu sedan thể thao dưới dạng concept là .

Xe BMW tại Tp.HCM
Xe Audi tại Tp.HCM
Xe Bentley tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *