Chăm Sóc Xe Ô Tô

Hướng dẫn cách vệ sinh xe hơi toàn tập

Hướng dẫn vệ sinh xe hơi đúng cách Vệ sinh xe hơi không đơn giản là việc rửa xe. Thông thường, chúng ta đều phó mặc việc này cho các nhân viên làm dịch vụ vệ sinh. Tuy vậy, không phải nhân viên ở các trung tâm nào cũng biết cách vệ sinh xe hơi đúng cách. Nguồn: www.danhgiaxe

Hướng dẫn chi tiết cách tự thay nhớt cho xe ô tô tại nhà

Tháo bu-lông xả nhớt động cơ Mỗi dòng xe sẽ có kích thước lọc nhớt khác nhau. Do đó, bạn cần lựa chọn đúng loại lọc cho dòng xe của mình. Bạn nên bôi một lớp dầu quanh miếng đệm cao su trên lọc nhớt để tăng khả năng làm kín và vặn lọc nhớt dễ dàng trước khi thay lọc more »

Những điều cần biết cho trước khi quyết định sơn nhám cho xe ô tô

Sơn nhám là loại sơn rất dễ bị trầy xước Mặc dù sơn nhám là lớp sơn cao cấp và đắt tiền nhưng lại không được nhà sản xuất đảm bảo về sự lâu bền vì tính đặc dụng và cách chắm sóc khá cố hữu của nó. Chính vì vậy, chất lượng lớp sơn như thế nào, đa phần phụ thuộc vào cách chăm more »

Những cách giúp động cơ xe ô tô mạnh mẽ hơn gấp bội

Cải tiến đường nạp khí có thể tăng mức công suất thêm 5 - 7 mã lực Thực hiện một vài thủ thuật với lốp xe ô tô cũng sẽ giúp bạn có thể gia tăng sức mạnh cho xế yêu của mình như tính toán độ chụm của hai bánh trước mà nhà sản xuất chỉ định theo cách để các bánh xe hướng thẳng về phía trước, sử dụng các more »

Cẩm nang toàn tập về bảo dưỡng xe ô tô định kỳ bạn nên biết

Vì sao phải cần bảo dưỡng xe định kỳ? Trên thực tế, việc bảo dưỡng xe không quá tốn thời gian và công sức, tuy nhiên cái khó nhất chính là tâm lí chây ì của chủ xe. Bảo dưỡng xe định kỳ để làm gì, phải làm như thế nào và chi phí ra sao? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây. more »

Kinh nghiệm bảo dưỡng ô tô: Những kiến thức bổ ích A đến Z

Kinh nghiệm chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi Chính vì vậy, để tiết kiệm thời gian, chi phí, người dùng nên sử dụng gói bảo dưỡng định kỳ. Dưới đây là những thông tin hữu ích liên quan đến việc bảo dưỡng ô tô mà hầu hết người tiêu dùng đều gặp phải.   1. Tiết kiệm tối đa trong sử dụng và bảo more »

Hướng dẫn cách tự chăm sóc, sửa chữa xe ô tô tại nhà

Hướng dẫn cách tự sửa xe ô tô1 Bạn có thể trang bị cho mình những kiến thức thực tế từ các thành viên trên các diễn đàn uy tín. Đây được xem là nguồn tư liệu sống rất hữu ích nhưng bạn cần cân nhắc cho kỹ khi học theo xem có phù hợp không. Nếu có thể tự sửa chữa các more »

Hướng dẫn cách vệ sinh ghế da xe ô tô với các bước đúng chuẩn

Kiểm tra da ghế xe ô tô Thông thường bề mặt ghế da sẽ có những bụi bẩn mà người dùng dễ dàng nhìn thấy được và những lớp bụi li ti khó có thể phát hiện ra bằng mắt thường. Để làm sạch lớp bụi này, bạn hãy sử dụng một chiếc khăn ấm để lau hoặc dùng thêm chất tẩy more »