Acura MDX- SUV vang bóng một thời thay “áo” mới

Ở Việt Nam vài năm về trước, MDX từng là một mẫu xe thể thao đa dụng được ưa chuộng và xuất hiện nhiều trên phố. Sau đó, MDX thưa thớt dần kể từ khi chính sách hạn chế xe nhập khẩu tự do, cũng như những yếu điểm về cạnh tranh trên thị trường so với các đối thủ. Thay vì chọn MDX, khách hàng Việt tìm đến những Lexus, Mercedes-Benz, BMW hay Audi.

Mẫu vừa được ra mắt tại New York Auto Show được ứng dụng thiết kế lưới tản nhiệt mới hình ngũ giác. Thiết kế này lần đầu tiên xuất hiện trên mẫu Acura Precision Concept và cũng là đặc trưng thiết kế mới của Acura.

SUV vang bóng một thời Acura MDX thay “áo” mới ảnh 2

Một cải tiến đáng chú ý trên 2017 là việc bổ sung hệ động lực hybrid (trên bản MDX Sport Hybrid) với những tinh hoa công nghệ được thừa hưởng phát triển từ siêu xe Acura NSX thế hệ mới và sedan sang trọng Acura RLX.

Hệ động lực trên Acura MDX Sport Hybrid 2017 gồm 1 động cơ xăng và 3 động cơ điện. Động cơ xăng DOHC V6 3.0L đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp (7DCT) kết hợp với một động cơ điện để dẫn động 2 bánh trước, trong khi một tổ hợp động cơ kép gồm 2 động cơ điện truyền lực dẫn tới 2 bánh sau. Lợi thế của hệ thống này, ngoài tăng công suất và tiết kiệm nhiên liệu, còn tạo ra khả năng vận hành tốt hơn, tăng tốc mạnh mẽ và đáp ứng lực tuyến tính, cùng với vào cua chính xác và ổn định hơn nhờ cấu hình dẫn động cả 4 bánh.

SUV vang bóng một thời Acura MDX thay “áo” mới ảnh 3

Ngoài ra, Acura cũng bổ sung trang bị tiêu chuẩn cho tất cả các phiên bản MDX 2017 tổ hợp AcuraWatch. Đây là tổ hợp các công nghệ an toàn và hỗ trợ lái xe tiên tiến như phanh tránh đâm va CMBS với tính năng tự động phanh khẩn cấp, cảnh báo chuyển làn đường LDW, cảnh báo đâm va trước FCW, hỗ trợ giữ làn đường LKAS, kiểm soát hành trình thích ứng ACC.

Tại Mỹ, Acura MDX vẫn đạt được doanh số tốt với hàng năm vượt 50.000 xe trong 3 năm qua. Cùng với đó, Acura MDX là mẫu hạng sang 3 hàng ghế bán chạy nhất mọi thời đại trên toàn cầu.

SUV vang bóng một thời Acura MDX thay “áo” mới ảnh 4
SUV vang bóng một thời Acura MDX thay “áo” mới ảnh 5
SUV vang bóng một thời Acura MDX thay “áo” mới ảnh 6
SUV vang bóng một thời Acura MDX thay “áo” mới ảnh 7

 Lưới tản nhiệt ngũ giác là đặc trưng thiết kế mới của Acura
SUV vang bóng một thời Acura MDX thay “áo” mới ảnh 8
SUV vang bóng một thời Acura MDX thay “áo” mới ảnh 9
SUV vang bóng một thời Acura MDX thay “áo” mới ảnh 10
SUV vang bóng một thời Acura MDX thay “áo” mới ảnh 11
SUV vang bóng một thời Acura MDX thay “áo” mới ảnh 12

  Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *