Hãng xe Audi tăng cường hợp tác với các tập đoàn công nghệ Trung Quốc

Trong khi đó, quan hệ hợp tác với Alibaba nhằm phát triển thêm các dịch vụ thông tin giao thông trực tuyến và bản đồ 3D.

Với mục tiêu tăng cường dịch vụ kỹ thuật số ở thị trường Trung Quốc, đã đồng ý mở rộng quan hệ với các tập đoàn công nghệ nước này.

 

Cụ thể, Audi và FAW-, liên doanh của với FAW Car Co Ltd, vừa ký ý định thư với Alibaba, Baidu và Tencent. Các điều khoản tài chính hiện chưa được tiết lộ.

Tập đoàn mẹ – Volkswagen đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi vụ bê bối gian lận khí thải nên có vẻ như muốn “đánh lạc hướng” khách hàng sang cuộc chạy đua cung cấp dịch vụ kỹ thuật số.

CEO của Volkswagen cho biết công ty vẫn phải giữ mỗi liên hệ với các chủ xe, và đó là lý do họ ngừng thương lượng với Uber và các tập đoàn công nghệ Google và Apple.

Theo thoả thuận với công ty tìm kiếm trực tuyến Baidu, Audi hướng tới mục tiêu nâng cao tiện ích của các ứng dụng smartphone trên ô tô. Dự án của công ty với tập đoàn game online và mạng xã hội Tencent bao gồm việc hỗ trợ tài xế sử dụng ứng dụng WeChat hiệu quả hơn.

Trong khi đó, quan hệ hợp tác với Alibaba nhằm phát triển thêm các dịch vụ thông tin giao thông trực tuyến và bản đồ 3D.

Volkswagen hồi tháng 5 cũng đã mua cổ phần trị giá 300 triệu USD của công ty chia sẻ xe Gett.

Xe Audi tại Tp.HCM
Xe Bentley tại Tp.HCM
Xe Honda tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *