Chính thức Ford F150 Raptor 2017 ra mắt

có sự thay đổi lớn từ ngoại thất, nội thất đến động cơ. Hứa hẹn sẽ tiếp tục “làm mưa làm gió” thị trường Mỹ như thế hệ trước đó đã làm trong năm 2014.

Mặc dù có thiết kế mới tổng thể to lớn và dữ dằn, Raptor mới lại nhẹ hơn phiên bản cũ đến 227kg nhờ thiết kế thân nhôm cải tiến. Hốc hút gió tập trung hơn vào logo kết hợp cụm đèn pha tạo khối lõm. Phần đuôi xe cũng mang logo cỡ lớn, đèn hậu LED và ống xả kép. Cho cái nhìn hiện đại, mạnh mẽ và khó có thể lẫn với bất kỳ dòng xe bán tải nào trên thị trường.

Phần gây bất ngờ lớn nhất là trái tim của Raptor, xe sử dụng động cơ tiết kiệm nhiên liệu EcoBoost 3.5 lít V6 tăng áp kép. Đại diện Ford cho biết khối động cơ này thậm chí còn mạnh mẽ hơn phiên bản V8 6.2 lít của phiên bản cũ. Đi cùng là hộp số tự động 10 cấp, đây cũng là lần đầu tiên Ford trang bị hộp số này lên xe bán tải.

Tương tự như thế hệ trước, Raptor phiên bản tiêu chuẩn được trang bị hệ thống treo Fox Racing Shox, nhưng đã được cải tiến để tham gia những chuyến hành trình vượt địa hình dài. Thêm vào đó là bộ vi sai chống trượt Torsen cho phép điều chỉnh hệ thống treo.  Đi kèm là hệ thống quản lý địa hình đa chế độ (Normal, Street, Weather, Mud, Baja, và Rock) sẽ tự động thay đổi các tính năng như hệ thống treo, hệ dẫn động… để tối ưu khả năng vận hành.

Người tiêu dùng sẽ phải chờ khá lâu để có thể sở hữu F 150 Raptor 2017 vì Ford vẫn chưa có kế hoạch bán ra cho đến mùa thu 2016.

Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *