Hãng xe SsangYong và nỗ lực hồi sinh bằng XAV concept

Được mua lại bởi một công ty sản xuất ô tô Ấn Độ, đã đứng ngoài “dòng chảy” phát triển của ngành ô tô quá lâu bởi các mẫu xe gần như đã lỗi thời như Actyon, Rexton và Rodius. Nhưng trong vài năm trở lại đây, đã nỗ lực quay lại thị trường bằng nhiều cách. Sự kiện gần đây nhất của hãng là việc ra mắt mẫu SUV tại triển lãm Seoul Motor Show.

 • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
 • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

concept là mẫu xe SUV cỡ nhỏ được thiết kế nhằm thay thế dòng Korando cũ kĩ, vốn đã ra mắt từ năm 1983. Ngoại hình của XAV concept khá ấn tượng với phần cản trước kéo lên cao, lưới tản nhiệt nhỏ hẹp và cặp đèn hình cặp mắt sắc sảo. Nhưng thiết kế của xe được cho là “lấy cảm hứng” khá nhiều từ dòng Range Rover, Kia Soul và FJ Cruiser.

Xe được trang bị động cơ lai hybrid gồm 1 động cơ 1.6 lít kết hợp cùng 1 mô tơ điện. Nhờ đó xe có khả năng thiết kiệm nhiên liệu hơn nhiều. Tuy nhiên hãng xe Hàn Quốc vẫn không công bố chi tiết về sức mạnh động cơ. Hãng chỉ cho biết xe sử dụng hệ dẫn động 4 bánh với một số công nghệ hỗ trợ như Smart Motion Control, hệ thống treo Electronic Air Suspension và Stereo Vision…

 

 • Xe TOYOTA
 • Xe HYUNDAI
 • Xe FORD
 • Xe HONDA

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

  xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *