Xem trước hình ảnh Mitsubishi Outlander PHEV Concept-S sẽ chính thức ra mắt ở Paris

Có mặt tại triển lãm ô tô Paris Motor Show diễn ra vào tháng 10 tới, chiếc đã được nâng cấp nhiều về thiết kế và chất liệu để có thể phù hợp với ngôn ngữ thiết kế “Thể thao và tinh tế” mà hãng đề ra. Xe sẽ mang dáng dấp đặc trưng của ngôn ngữ thiết kế mới mà đang theo đuổi, giống như trên 3 mẫu concept xuất hiện tại triển lãm Tokyo 2013 là XR-PHEV, GC-PHEV và AR.

Thay vì thu hẹp lưới tản nhiệt như phiên bản trước và tạo cảm giác “không tưởng”, lần này các kỹ sư của Mitsubishi đã khiến cho xe mang dáng dấp của một phiên bản sản xuất hơn, với dáng chữ X rộng mở ở đầu xe, lưới tản nhiệt thanh ngang mới, thiết kế đèn mới. Ngoài ra, Mitsubishi còn hứa hẹn rằng không gian cabin của xe còn được trang bị gỗ ốp và những thanh viền kim loại sáng bóng.

Mitsubishi cũng cho biết, mẫu Outlander PHEV thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh 4×4. Nhưng điểm mới là hệ thống 2 động cơ điện-xăng Plug-In Hybrid, dung tích 2.0 lít với 4 xi lanh sẽ giúp tối ưu khả năng vận hành êm ái và mượt mà với hiệu suất cao. 

Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *