Bugatti Chiron nối đuôi nhau trên phố

 

Dường như việc giới thiệu Chiron sẽ chỉ là vấn đề thời gian, khi phiên bản kế nhiệm Veyron huyền thoại thường xuyên xuất hiện trên đường trong thời gian gần đây. Một cuộc diễu hành mới được ghi lại trên đường với sự xuất hiện của hàng loạt siêu xe đình đám, trong đó có Chiron thu hút sự chú ý của giới chơi xe.

Hai chiếc – siêu xe kế nhiệm Bugatti Veyron, cùng Porsche 918 Spyder, Lamborghini Huracan… chạy nối đuôi nhau trên một con phố.

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

2 Chiron diễu hành trên phố

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

 2 siêu diễu hành trên phố

Dường như việc giới thiệu sẽ chỉ là vấn đề thời gian, khi phiên bản kế nhiệm Veyron huyền thoại thường xuyên xuất hiện trên đường trong thời gian gần đây. Một cuộc diễu hành mới được ghi lại trên đường với sự xuất hiện của hàng loạt siêu xe đình đám, trong đó có Chiron thu hút sự chú ý của giới chơi xe.

Có thể đây không phải sự xuất hiện vô tình khi đoàn xe này có sự xuất hiện của siêu xe mui trần Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse, theo sau là 2 chiếc Bugatti Chiron, cùng Lamborghini Huracan, BMW i8 và Porsche 918 Spyder.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *