Cùng đi tim đối thủ của Ford Ranger trong phân khúc xe bán tải

Ngoài ra, dự kiến cuối tháng 10, thị trường bán tải Việt Nam sẽ đón nhận thêm xe bán tải do hãng xe Nga – cung cấp; lúc đó, hy vọng phân khúc này sẽ có những cuộc cạnh tranh có lợi hơn cho người tiêu dùng.

Không có quá nhiều thông tin liên quan để bàn về phân khúc bán tải trong tháng 9/2016 khi mẫu vẫn độc chiếm ngôi đầu trong danh sách những mẫu xe bán nhiều nhất trong tháng, hơn mẫu xe đứng thứ hai là Mazdaa BT-50 tới gần 950 xe – khoảng cách thực sự ấn tượng.

Tuy nhiên, trong tháng 10 này, phân khúc xe bán tải được kỳ vọng sẽ có sự dịch chuyển khi hai đối thủ cạnh tranh tiềm năng ở phân khúc này là Toyota Hilux đã có phiên bản nâng cấp, với thế hệ động cơ diesel mới nhất của Toyota (mà ngay cả các mẫu IMV là Fortuner và Innova cũng không có); còn đồng hương Chevrolet Colorado cũng đã kịp có mẫu mới, với hàng loạt tính năng hiện đại được nâng cấp.

Và trong thời gian tới đây, nếu không có những cải tiến hoặc giảm giá thành, mẫu Mazda BT-50 sẽ khó giữ được kết quả kinh doanh như hiện nay, với vị trí thứ hai trong danh sách các mẫu bán tải bán nhiều nhất trong tháng.

Ngoài ra, dự kiến cuối tháng 10, thị trường bán tải Việt Nam sẽ đón nhận thêm xe bán tải do hãng xe Nga – UAZ cung cấp; lúc đó, hy vọng phân khúc này sẽ có những cuộc cạnh tranh có lợi hơn cho người tiêu dùng.

 

(*) Trong tháng 9, Nissan tiếp tục chỉ công bố số liệu của mẫu Sunny lắp ráp trong nước và không tiết lộ số liệu của Navara, nên mẫu xe bán tải này vẫn không có tên trong bảng thống kê trên.
Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM
Xe Mazda tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *