Căn hộ chung cư làm văn phòng hợp với phong thủy

Đồng thời, các phòng nhân viên giúp việc cần nhỏ hoặc phòng lớn chia cho nhiều người. Việc này là để tụ nhân khí tạo sự gắn kết giữa các nhân viên trong công ty. Cửa giữa gian ngoài và gian trong không nhất thiết mở ở giữa, nên bố trí sao cho tất cả đều có thể vào phòng sếp một cách nhanh nhất nhưng từ một bên cạnh. Điều này sẽ giúp tài khí từ phòng của người lãnh đạo không bị tiết thoát ra ngoài lại ứng với cách bố trí .

Kinh nghiệm cho thấy, việc lựa chọn một căn hộ chung cư làm văn phòng công ty hợp phong thủy để công ty phát triển là vô cùng quan trọng.

phong thủy văn phòng, chọn chung cư làm văn phòng
Các bộ phận quan trọng như ban điều hành công ty hoặc phòng kế toán tài chính…
phải đảm bảo tụ khí. (Ảnh minh họa).

business thienmy luôn chập nhật những tin mới về kinh tế thị trường,  công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Chọn tòa nhà

Hiện nay, việc chọn các căn hộ trong các khu chung cư làm địa điểm đặt trụ sở công ty là giải pháp vừa thuận tiện vừa tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ. Theo phong thủy, nên chọn tòa nhà có bề ngoài vuông vắn được kết hợp từ nhiều nguyên đơn, đồng thời bạn cũng phải lưu ý đến những ảnh hưởng tương hỗ giữa các toà nhà với nhau. Nên chọn toà nhà ở giữa nếu trong một cụm có 3 tòa nhà thì nhà ở giữa sẽ có hai cánh hỗ trợ. Trong khi đó, với cụm 2 tòa nhà trước sau thì nên chọn tòa nhà phía trước (thế dựa sơn). Còn nếu có 2 tòa nhà thì nam (chủ Công ty) chọn tòa nhà bên phải, nữ sẽ chọn tòa nhà bên trái.

Chọn tầng 

Khi chọn tầng, bạn nên chú ý đến ngũ hành của các tầng sao cho phù hợp với tuổi của bạn theo Địa chi. Việc làm ăn của bạn sẽ hanh thông, thuận lợi nếu hành của mỗi tầng hợp với bạn.

Nếu Ngũ hành của tầng có vai trò tương sinh tương trợ đối với Ngũ hành trong Địa chi của người sử dụng thì là cát, khắc với Ngũ hành Địa chi là hung. Trường hợp Ngũ hành Địa chi của gia chủ khắc với Ngũ hành của tầng là bình thường.

Tầng 1 đến 6 thuộc Thủy, tầng 2 đến 7 thuộc Hỏa, tầng 3 đến 8 thuộc Mộc, tầng 4 đến 9 thuộc Kim, tầng 5 đến 10 thuộc Thổ. Trong trường hợp số tầng lớn hơn 10 thì tính theo số lẻ của nó. Mặt khác, số tầng cũng ứng với năm sinh và Ngũ hành.

Cách bài trí phòng ‘sếp’

Phong thủy học cho rằng, việc sắp xếp và bài trí phòng của người lãnh đạo cao nhất cũng rất quan trọng. Tốt nhất, phòng của sếp ở phía trong, phòng của nhân viên bố trí ở bên ngoài.

Đồng thời, các phòng nhân viên giúp việc cần nhỏ hoặc phòng lớn chia cho nhiều người. Việc này là để tụ nhân khí tạo sự gắn kết giữa các nhân viên trong công ty. Cửa giữa gian ngoài và gian trong không nhất thiết mở ở giữa, nên bố trí sao cho tất cả đều có thể vào phòng sếp một cách nhanh nhất nhưng từ một bên cạnh. Điều này sẽ giúp tài khí từ phòng của người lãnh đạo không bị tiết thoát ra ngoài lại ứng với cách bố trí phong thủy.

Bên cạnh đó, trong phòng của nhân viên nên bày bể cá non bộ, hoa cảnh làm cho khí trong phòng luôn tươi mát, người người qua lại đều hài lòng. Ngoài ra, bức tường giữa phòng sếp và nhân viên nếu có thể bố trí kính pha lê đẹp sáng thì càng tốt nhưng cần được che kín.

Thứ nữa, lối đi lại trong văn phòng công ty tới các ngăn làm việc hoặc khu vực làm việc của từng bộ phận phải liên thông để thông khí. Trên thực tế, điều này cũng sẽ tốt cho việc thoát hiểm khi có sự cố. Các bộ phận quan trọng như ban điều hành công ty hay phòng kế toán tài chính… phải đảm bảo tụ khí.

Nghề nghiệp Kinh Doanh
Chính Sách – Quản Lý
Hồ sơ Doanh Nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
Phong cách Cuộc Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *