Cần phải xem lại phong thủy nhà ở nếu vận may không tốt

Bảy là, kiến trúc ngôi nhà giống hình con dao. Tức là hình dạng của một ngôi nhà giống như hình con dao hoặc cái kiếm, một ngôi nhà như vậy tồn tại khuyết điểm cực kỳ lớn, vừa không đủ ánh sáng, chủ yếu ánh sáng có được là ánh sáng nhân tạo, không thông gió lại cực kỳ cấm kị về mặt phong thủy. 

Thực tế cho thấy, rất nhiều người chỉ sau khi mua xong nhà thấy việc gì cũng không thuận buồm xuôi gió hoặc chuyển đồ đạc đến nơi ở mới rồi mới thấy xui xẻo, khi đó mới có cảm giác hối hận. Việc chọn nhà không chỉ cần khoa học mà cũng cần chú ý cả phong thủy nữa. Do đó, trước khi bạn chọn mua một ngôi nhà hay dọn đến một nơi ở mới hãy thử chú ý những vấn đề cấm kị sau:

cấm kị phong thủy nhà ở
Không nên mua nhà ở gần đền, chúa, miếu, nghĩa trang… bởi âm khí rất nặng làm
 tiêu tán vận may của gia chủ.

business thienmy luôn chập nhật những tin mới về kinh tế thị trường,  công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Một là, nơi bạn đến ở có gần chùa đền hay miếu thờ, bệnh viện, nghĩa trang, hà tang lễ, lò giết mổ, bãi rác, nhà giam, cây xăng hay không? Âm khí ở những nơi này rất nặng, sẽ làm tiêu tán tất cả vận may của bạn.

Hai là, nhà nằm sát trạm biến thế, tháp vô tuyến điện và cột điện cao áp. Những nơi này sẽ sinh ra nhiều từ trường, có sóng bức xạ lớn, không chỉ ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh của con người mà còn phá hoại cả hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Ba là, nhà nằm gần chân cầu vượt, đường sắt, đường quốc lộ. Các phương tiện giao thông trên đường cao tốc sản sinh ra lượng tạp âm lớn và cả những lực hút lớn khi nó di chuyển với tốc độ cao. Theo phong thủy, điều này sẽ gây hại không chỉ với kiến trúc của ngôi nhà mà còn ảnh hưởng tới cả sức khỏe, tinh thần của gia chủ, cản trở con đường tài vận của bạn.

Bốn là, nhà xây trên sườn núi hoặc nơi địa hình dốc. Các vị trí này không những không an toàn, bền vững mà còn mang ý nghĩa trôi tiền hụt của, ly tán. Bạn nên lựa chọn nơi có địa thế bằng phẳng, không gian thoáng đãng để xây nhà.

Năm là, kiến trúc chủ yếu của ngôi nhà là hình tam giác. Ở trong ngôi nhà này về lâu dài sẽ dễ ảnh hưởng đến vận may của gia chủ. Chủ nhân không tiết kiệm được diện tích, nhiều phần diện tích sẽ không bao giờ sử dụng đến, một căn hộ như thế thuộc vào dạng đại bất lợi theo phong thủy.

cấu trúc nhà tam giác, phong thủy nhà ở
Kiến trúc chủ yếu của ngôi nhà hình tam giác là dạng đại bất lợi trong phong thủy.

Sáu là, kiến trúc chủ yếu là căn phòng hình đa giác. Sống lâu dài trong căn phòng này sẽ khiến gia chủ đầu óc càng ngày càng không minh mẫn, việc gì cũng không làm đến nơi đến chốn, không có chủ kiến.

Bảy là, kiến trúc ngôi nhà giống hình con dao. Tức là hình dạng của một ngôi nhà giống như hình con dao hoặc cái kiếm, một ngôi nhà như vậy tồn tại khuyết điểm cực kỳ lớn, vừa không đủ ánh sáng, chủ yếu ánh sáng có được là ánh sáng nhân tạo, không thông gió lại cực kỳ cấm kị về mặt phong thủy. 

Tám là, kiến trúc ngôi nhà giống hình khẩu súng. Sơ đồ thiết kế cả ngôi nhà giống như một khẩu súng chuẩn bị lên nòng cũng là một thiếu sót cực kỳ nghiệm trọng, không hề có lợi cho gia chủ. Vì thế, bạn nên tránh xa ngôi nhà như này.

nhà hình khẩu súng

 

Tuyệt đối không mua ngôi nhà có sơ đồ thiết kế hình dạng khẩu súng. 

Dự Án Kinh Doanh
Nội – Ngoại Thất
Chuyện Doanh Nhân
  Tin Tức Giải Trí
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *