Sốc với những dòng xe ô tô ế ẩm nhất ở thị trường Việt Nam

Doanh số dưới 100 xe/năm trong năm 2013 cùng với việc thiếu phụ tùng lắp ráp trong nước đã buộc Zinger phải chính thức rút khỏi thị trường Việt Nam.

Nếu bạn có ý định muốn mua một chiếc xe ô tô cũ thì nên loại trừ những dòng xe sau đây. Bởi những dòng xe này khi rao bán ở thị trường Việt Nam rất ế ẩm vì chất lượng xe không tỉ lệ thuận với giá thành của chiếc xe ô tô.

 
 • 1

   Dòng xe MPV của Suzuki

   


  Bạn muốn tìm kiếm những thông tin về 
  kinh doanh, kinh tếcông nghệ mới nhất ? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào Tin tức mới nhất này để bổ sung kiến thức cho riêng mình!!!

   

   

  Xe MPV của hãng Suzuki có Thiết kế không được hài lòng khách hàng Việt và chế độ hậu mãi chưa thật sự tốt khiến dòng MPV của xe ô tô này thường xuyên ế ẩm và chỉ bán được 52 xe trong cả năm 2013. Bởi vậy, những người chưa có kinh nghiệm mua xe ô tô không nên chọn loại xe này.

  nhung-dong-xe-o-to-e-am-nhat-o-thi-truong-Viet-nam-lamsao.com-1

 • 2

  Mitsubishi Zinger

  Doanh số dưới 100 xe/năm trong năm 2013 cùng với việc thiếu phụ tùng lắp ráp trong nước đã buộc Zinger phải chính thức rút khỏi thị trường Việt Nam.

  nhung-dong-xe-o-to-e-am-nhat-o-thi-truong-Viet-nam-lamsao.com-2

 • 3

  Ford Escape

  Ford Escape có lẽ là cái tên để lại nhiều tiếc nuối nhất khi phải ngừng sản xuất và nhường sân chơi cho dòng SUV cỡ nhỏ sắp ra mắt Ecosport. Dòng xe này bị khai tử sau một năm khá thành công về doanh số với 845 xe được bán.

  nhung-dong-xe-o-to-e-am-nhat-o-thi-truong-Viet-nam-lamsao.com-3

 • 4

  Innova GRS

  Là một trong những phiên bản hiếm hoi của Toyota Innova bị khách hàng không mấy ưa chuộng, dòng xe Innova GRS lặng lẽ biến mất chỉ sau một năm doanh với doanh số 90 xe.

  nhung-dong-xe-o-to-e-am-nhat-o-thi-truong-Viet-nam-lamsao.com-4

 • 5

  Toyota Yaris 

  Dòng xe Toyota Yaris cũng biến mất khỏi thị trường ô tô trong nước sau một năm không hề ế ẩm với doanh số bán năm 2013 là 559 xe. 

  nhung-dong-xe-o-to-e-am-nhat-o-thi-truong-Viet-nam-lamsao.com-5

 • 6

  Chery Riich M1 

  Dòng xe Chery Riich M1 có xuất xứ Trung Quốc bị bài trừ ở thị trường Việt Nam sau hơn hai năm sống lay lắt với doanh số lẹt đẹt.

  nhung-dong-xe-o-to-e-am-nhat-o-thi-truong-Viet-nam-lamsao.com-6

 • 7

  Xe thể thao Pajero phiên bản nhập khẩu

  Chiếc xe ô tô Pajero phiên bản nhập khẩu này có thông số kĩ thuật vận hành khỏe, thiết kế nam tính nhưng do giá thành quá cao nên không còn nhiều cửa sống bên cạnh phiên bản nội Pajero Sport giá hợp lý hơn.

  nhung-dong-xe-o-to-e-am-nhat-o-thi-truong-Viet-nam-lamsao.com-7

 • 8

  Chery QQ3 

  Dòng xe ô tô Chery QQ3 đã bị khai tử sau một thời gian dài ế ẩm vì gặp vấn đề liên quan tới thiết kế và nguồn gốc dù có giá thành rất phải chăng.

  nhung-dong-xe-o-to-e-am-nhat-o-thi-truong-Viet-nam-lamsao.com-9

 • 9

  Toyota Camry 3.5Q

  Tuy không đến nỗi quá ế hay lỗi mốt nhưng chiếc xe ô tô Toyota Camry 3.5Q không được bán chạy ở Việt Nam vì chiếc ô tô phiên bản mới cùng dòng Camry mới được tung ra với những lựa chọn động cơ dung tích nhỏ hơn.

  nhung-dong-xe-o-to-e-am-nhat-o-thi-truong-Viet-nam-lamsao.com-10

   

 

 

 

Theo Ngoisao
Tin Tức Giáo dục
Quản trị Doanh Nghiệp
Thông Tin Khởi Nghiệp
Dự Án Kinh Doanh
Tin Tức Chứng Khoán
 

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *