Ngắm nhìn BMW X5 siêu chống đạn sẽ ra mắt tại Nga

Hãng xe Đức cho biết, chiếc SUV bọc thép này có khả năng chịu được những đòn tấn công ở mức VR6, nghĩa là mức bảo vệ toàn diện chống lại các cuộc tấn công có vũ trang, bắt cóc và tội phạm có tổ chức. Mức này chỉ thấp hơn 1 bậc so với cấp độ VR7 mà chiếc chịu được.

 • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
 • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Để dễ hình dung, mẫu xe F15 Security Plus có thể chịu được sự tấn công của khẩu AK-47 – một trong những loại súng trường thông dụng nhất. Nhằm bảo vệ hành khách, toàn thân xe được làm bằng kết cấu vững chắc của những tấm và khung thép. Hơn nữa, để gia tăng khả năng chống đạn, xe còn được gia cường lực ở những vị trí đặc biệt như cửa và thân, kính xe cũng tăng sức chịu lực.

Bên dưới thân hình vững chắc này là một động cơ V8 có dung tích 4.4 lít. Nhờ đó, xe có thể sản sinh ra công suất đến 450 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Đi cùng với sức mạnh này là hệ thống dẫn động 4 bánh xDrive, tạo tính linh động cho xe trong những tình huống khó nhằn.

Ngoài ra, khung gầm, phanh, hệ thống điều khiển điện đã được nâng cấp thêm. Xe còn được trang bị hệ thống gọi khẩn cấp BMW Intelligent Emergency Call, có khả năng cung cấp vị trí chính xác cho trung tâm BMW Call Center trong những tình huống khẩn cấp.

BMW F15 X5 Security Plus sẽ được bán ở các thị trường như Nam Mỹ, châu Phi và Nga.

 • Xe TOYOTA
 • Xe HYUNDAI
 • Xe FORD
 • Xe HONDA

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

   

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *