Bentley Bentayga Fly Fishing – Khi nhà giàu đi câu cá

Hiện tại Mulliner không tiết lộ giá bán chi tiết của mẫu , nhưng với thêm trang thiết bị, chắc chắn sẽ cao hơn phiên bản Bentayga đang có giá khởi điểm 230.000 USD.

Một phiên bản đặc biệt được xây dựng trên nền tảng của Bentayga – mẫu SUV đầu tiên của hãng xe siêu sang .

 

Mang tên Fly Fishing, mẫu xe này do Mulliner – bộ phận chuyên làm nhiệm vụ cá nhân hóa (bespoke) xe của Bentley – xây dựng, với số lượng khá hạn chế.

vẫn dựa trên nền tảng khung gầm của chiếc Bentayga, chỉ làm tăng thêm sự tiện dụng của xe, theo hướng trở thành một người bạn chia sẻ những giây phút thư giãn. Và vì thế, mẫu vẫn sở hữu động cơ W12 6.0L tăng áp kép sản sinh công suất 608 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm, cho xe khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h chỉ trong 4,1 giây.

“Chúng tôi hiểu rằng câu cá là một sở thích khá đặc biệt của các khách hàng Bentley khó tính; do vậy, để đảm bảo rằng Bentayga Fly Fishing cung cấp không những đầy đủ trang thiết bị một cách tiện lợi, mà hơn thế nữa vẫn phải đảm bảo sự sang trọng, thanh lịch… ” – Giám đốc Mulliner – ông Geoff Dowding cho biết.

Tập trung vào việc bố trí các ngăn vật dụng, các hốc chưa đồ phù hợp cho sở thích của khách hàng, Bentley mang tới một bộ phụ kiện đảm bảo không một “cần thủ” nào có thể bỏ qua: các ngăn vật dụng đựng đồ câu được kết hợp giữa các vật liệu bằng da và gỗ óc chó, bốn hốc chứa có thể chứa lưới bắt cá được may ngay dưới ngăn chứa đồ. Cầu kì hơn, Mulliner còn thiết kế cả một ngăn chứa đặc biệt để chủ nhân chiếc xe có thể chứa các loại mồi câu còn sống (thậm chí các các loại côn trùng, sâu bướm…).

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hiện tại Mulliner không tiết lộ giá bán chi tiết của mẫu Bentayga Fly Fishing, nhưng với thêm trang thiết bị, chắc chắn sẽ cao hơn phiên bản Bentayga đang có giá khởi điểm 230.000 USD.

Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *