Từ Năm 2018, hãng xe BMW từ Malaysia bắt đầu được nhập khẩu về Việt Nam

Thời điểm hiện tại, các mẫu nhập khẩu về Việt Nam đều có chung xuất xứ từ Đức, nhiều khả năng 2018 tới đây các mẫu nhập khẩu từ Malaysia sẽ giúp giá thành của các mẫu xe này giảm hơn nếu như tỉ lệ nội địa hóa tại đây đạt đủ tiêu chí của khu vực mậu dịch tự do ASEAN (AFTA).

Theo truyền thông Malaysia, kể từ năm 2018 tới đây nhà máy của BMW tại đây sẽ sản xuất những mẫu xe đầu tiên cung cấp cho thị trường Philippines và Việt Nam.

 

Danh sách các mẫu xe từ Malaysia xuất khẩu riêng cho Việt Nam và Philippines, hai thị trường có hệ thống tay lái ngược với Malaysia, sẽ bao gồm toàn bộ các dòng xe du lịch 5 chỗ là BMW 3-Series, 5-Series, 7-Series.

Hiện tập đoàn BMW chưa tiết lộ thông tin cụ thể về năng lực sản xuất của nhà máy của mình tại Kulim, Kedah, Malaysia sau khi phải chia sẻ sản lượng cho hai thị trường láng giềng. Trong khi đó cũng có thêm những thông tin các mẫu X-series cỡ nhỏ là là cũng sẽ được xuất đi các nước khác, sau khi mẫu xe đầu tiên được lắp ráp tại đây vào giữa năm nay.

Thời điểm hiện tại, các mẫu BMW nhập khẩu về Việt Nam đều có chung xuất xứ từ Đức, nhiều khả năng 2018 tới đây các mẫu BMW nhập khẩu từ Malaysia sẽ giúp giá thành của các mẫu xe này giảm hơn nếu như tỉ lệ nội địa hóa tại đây đạt đủ tiêu chí của khu vực mậu dịch tự do ASEAN (AFTA).

Xe BMW tại Tp.HCM
Xe Audi tại Tp.HCM
Xe Bentley tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *