Hướng dẫn cách trồng rau sạch không cần đất, không cần nắng

Có thể nói, với cách thức này, việc trồng rau là hoàn toàn tự động. Việc của bạn chỉ là cho hạt giống, nước dinh dưỡng vào, bấm nút khởi động thiết bị và điều chỉnh các thông số môi trường phù hợp mà thôi.

Trồng rau không hề khó, tuy nhiên thì không phải gia đình nào cũng có sân thượng và có đủ điều kiện về không gian, đất đai, ánh nắng để tạo riêng một khu vườn phong phú. Đấy là lý do mà người Nhật đã sáng tạo ra một thiết bị giúp họ có cách trồng rau sạch không cần đất, và cũng không cần nắng. Hãy cùng  tìm hiểu ngay về thiết bị và công nghệ hiện đại này nhé.

 Cách trồng rau sạch không cần đất, không cần nắng cực 'hot'

Hoạt động dựa trên công nghệ trồng cây theo phương pháp thủy canh và sử dụng ánh sáng đèn led để cung cấp năng lượng cho cây, cách trồng rau sạch này không cần có đất và cũng không cần ánh nắng mặt trời.
 • 1

  Thiết bị trồng rau sạch này cực kỳ nhỏ gọn

  Cách trồng rau sạch không cần đất, không cần nắng cực 'hot' 1

   
   
  Thiết bị trồng rau sạch này cực kỳ nhỏ gọn. Bạn có thể đặt nó ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà của mình và sáng tạo một khu vườn riêng để trồng rau tiết kiệm diện tích nhé.
 • 2

  Nguyên lý của cách trồng rau sạch không cần đất

  Có thể nói, với cách thức này, việc trồng rau là hoàn toàn tự động. Việc của bạn chỉ là cho hạt giống, nước dinh dưỡng vào, bấm nút khởi động thiết bị và điều chỉnh các thông số môi trường phù hợp mà thôi.

   Cách trồng rau sạch không cần đất, không cần nắng cực 'hot' 2

  Rau trồng của bạn sẽ phát triển tốt như bình thường nhờ được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng có sẵn trong nước. Mặt khác, ánh sáng đèn led hoàn toàn có thể thay thế cho ánh nắng mặt trời để cung cấp điều kiện cho cây quang hợp trong môi trường bóng râm.
 • 3

  Làm thế nào để theo dõi sự phát triển của khu vườn?

  Với cách trồng rau sạch này, bồn trồng được kết nối với ứng dụng trên điện thoại giúp bạn nắm được mọi thông tin về lượng nước dinh dưỡng, độ ẩm, ánh sáng, nhiệt độ… để có thể nhanh chóng thay đổi sao cho phù hợp.

  Cách trồng rau sạch không cần đất, không cần nắng cực 'hot' 3 

  Hiện đại hơn nữa là bạn có thể theo dõi sự phát triển của khu vườn thông qua điện thoại di động.

  Cách trồng rau sạch không cần đất, không cần nắng cực 'hot' 4

  Thậm chí, ngay khi khu vườn đến thời điểm có thể thu hoạch rau để ăn, bạn cũng sẽ được nhận thông báo thông báo trên chiếc điện thoại của mình.
 • 4

  Tiện lợi hơn với cách trồng rau sạch kiểu Nhật này

   Cách trồng rau sạch không cần đất, không cần nắng cực 'hot' 5

  Khác với cách trồng rau thông thường, bạn có thể tỉa dần lá để ăn sau khoảng một tháng chứ không cần phải nhổ cả cây. Rõ ràng là cách trồng rau này sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

   Cách trồng rau sạch không cần đất, không cần nắng cực 'hot' 6

  Một số loại rau phù hợp nhất để ứng dụng cách trồng rau sạch này là rau xà lách, mùi tây, rau diếp và các loại rau thơm... Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách trồng xà lách và mẹo trồng rau thơm tươi tốt tại nhà 

Cách trồng rau sạch không cần đất, không cần nắng cực 'hot' 7

Cách trồng rau sạch không cần đất, không cần nắng cực 'hot'

Hiện nay thông tin là nguồn tài nguyên giá trị vì vậy chúng tôi luôn cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất về trào lưu sống mớiphong cách sống trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những thông tin mới về chứng khoán!

 

Với cách trồng rau sạch kiểu Nhật này, bạn sẽ có ngay một góc vườn xinh xắn ở bất cứ khu vực nào trong nhà. Không cần đất, không cần ánh nắng và cũng không ‘ngốn’ quá nhiều diện tích, bạn vẫn có thể tự tay trồng các loại rau vừa sạch, vừa ngon, bổ và rẻ cho gia đình của mình đấy nhé.

Nhân vật Nổi Tiếng
Thông Tin Khởi Nghiệp
Tin Tức Doanh nghiệp
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Quản trị Doanh Nghiệp

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *