Hãng xe Ferrari sản xuất thêm duy nhất một chiếc LaFerrari

Thông tin này do chính chủ tịch kiêm CEO Sergio Marchionne của công bố tại Maranello, Italy hôm 31/8. Chiếc cuối cùng sản xuất thêm này sẽ nâng tổng số xe từ 499 lên tròn 500. Ngay sau khi xuất xưởng, chiếc xe sẽ được mang bán đấu giá để gây quỹ ủng hộ các nạn nhân của trận động đất vừa qua ở miền trung nước Italy.

Ferrari cho biết sẽ sản xuất chiếc LaFerrari cuối cùng để gây quỹ ủng hộ các nạn nhân của trận động đất mạnh 6,2 độ richter khiến gần 250 người thiệt mạng ngày 24/8 ở miền trung Italy.

 

Thông tin này do chính chủ tịch kiêm CEO Sergio Marchionne của Ferrari công bố tại Maranello, Italy hôm 31/8. Chiếc cuối cùng sản xuất thêm này sẽ nâng tổng số xe LaFerrari từ 499 lên tròn 500. Ngay sau khi xuất xưởng, chiếc xe sẽ được mang bán đấu giá để gây quỹ ủng hộ các nạn nhân của trận động đất vừa qua ở miền trung nước Italy.

Hiện chưa rõ chiếc xe sẽ được bán đấu giá ở đâu.

Đây không phải lần đầu tiên Ferrari sản xuất thêm xe thuộc phiên bản giới hạn số lượng. Trước đây, công ty từng sản xuất thêm chiếc Enzo thứ 400 cho Giáo hoàng John Paul II. Chiếc xe sau đó được bán cho một nhà sưu tập người Mỹ và toàn bộ số tiền được dùng cho các hoạt động cứu trợ nhân đạo. Chiếc Enzo cuối cùng này cho đến nay vẫn là chiếc có giá nhất thế giới – được trả 6,05 triệu USD vào năm ngoái.

Trận động đất mạnh 6,2 độ richter ở miền trung Italy hôm 24/8 đã khiến gần 281 người thiệt mạng và hàng ngàn người bị thương.

Một số hình ảnh siêu xe :

 
 
 
 
 
 

Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *