Soi SUV của Qoros đấu Mazda CX-5 mới ra mắt

thực chất đã được hé lộ tại triển lãm ôtô Milan trong tháng 10 vừa qua. Song phải tới sự kiện trên sân nhà, hãng xe Trung Quốc mới công bố thêm một vài chi tiết cũng như giá bán của mẫu sẽ cạnh tranh trực tiếp với . Theo đó, tại Trung Quốc, xe chính thức bán ra từ đầu năm 2016 với giá 150.000 nhân dân tệ.

Soi xế Trung Quốc đấu Mazda CX-5 mới ra mắt ảnh 2

Sau Trung Quốc, 5 SUV sẽ được Qoros mang tới châu Âu và có thể thăm dò một số thị trường lân cận nhằm mở rộng tầm ảnh hưởng. có chiều dài trục cơ sở 2.697 mm và rộng 1.869 mm, chỉ ngắn hơn 3mm so với . Hãng sản xuất cho biết xe được thiết kế bởi một đội ngũ kỹ sư toàn cầu.

Soi xế Trung Quốc đấu Mazda CX-5 mới ra mắt ảnh 3

Song, khi ra mắt, giống như nhiều mẫu xe khác xuất xứ từ Trung Quốc, 5 SUV đã nhận nhiều ý kiến trái chiều về thiết kế được cho là bị ảnh hưởng bởi nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Song, Qoros tự tin với các trang bị sẽ là điều giúp 5 SUV cạnh tranh tốt với các đối thủ cùng phân khúc.

Soi xế Trung Quốc đấu Mazda CX-5 mới ra mắt ảnh 4

Đèn pha LED. Mâm 19inch đa chấu cỡ lớn. Lốp Continental Sport Contact. 

Soi xế Trung Quốc đấu Mazda CX-5 mới ra mắt ảnh 5

Nội thất có các trang bị nổi bật như màn hình giải trí cỡ 8inch cùng các tính năng kết nối phổ biến. Hệ thống âm thanh Bose. Ghế bọc da. Cửa sổ trời toàn cảnh. Các trang bị an toàn gồm Advance Dynamics Control System (QADCS), bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, kiểm soát ổn định, bám đường và phanh.

Soi xế Trung Quốc đấu Mazda CX-5 mới ra mắt ảnh 6

5 SUV là mẫu xe đầu tiên của Qoros sử dụng hệ thống treo sau đa liên kết với bốn nấc điều chỉnh giảm xóc. Khoảng sáng gầm xe là 180 mm cũng là một lợi thế lớn.

Soi xế Trung Quốc đấu Mazda CX-5 mới ra mắt ảnh 7

Xe không có lựa chọn động cơ diesel. Động cơ trên 5 SUV là loại xăng 1.6L tăng áp turbin cho công suất tối đa 154 mã lực và mô-men xoắn cực đại 230 Nm. Tuy nhiên, giống như các sản phẩm khác của Qoros, 5 SUV đang vấp phải khó khăn là chứng chỉ an toàn, nhất là khi xe muốn chinh phục thị trường khó tính là châu Âu. Xe Kia tại Tp.HCM
Xe Mazda tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *