Công bố Honda Civic và Nissan Navara đạt điểm an toàn 5 sao của ASEAN NCAP

Mẫu bán tải đạt điểm 5 sao ở cả 2 hạng mục thử nghiệm. Trong đó, bài thử nghiệm va chạm bảo vệ người lớn AOP đạt 14,44 điểm trên tổng điểm tối đa 16 điểm, gia tăng đáng kể so với 12,34 điểm ở lần thử nghiệm trước. Mẫu xe thử nghiệm được trnag bi bị 3 túi khí, bao gồm 2 túi khí trước và 1 túi khí đầu gối người lái

honda-civic-va-nissan-navara-dat-diem-an-toan-5-sao-cua-asean-ncap

 • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
 • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Ở hạng mục thử nghiệm va chạm bảo vệ trẻ em Navara cũng cải thiện độ an toàn lên mức 61% thay vì 37% của trước đây. Bên cạnh đó, với trang bị hệ thống cân bằng điện tử và nhắc nhở thắt dây đai an toàn, Nissan Navara được đánh giá cao. Nếu không có hai trnag bị trên, mẫu bán tải Nhật Bản chỉ đạt 4 sao an toàn.

Cũng được đánh giá cao ở độ an toàn, đạt 14,74 điểm trên tổng số 16 điểm ở bài thử nghiệm AOP  và độ an toàn đã tăng lên mức 86% ở bài COP. Chiếc thử nghiệm được sản xuất tại Thái Lan, do không được trang bị hệ thống cảnh báo thắt dây an toàn cho hành khách ngồi trên ghế phụ lái phía trước nên chỉ đạt 4 sao của ASEAN NCAP. Đối với những xe được trang bị hệ thống an toàn trên sẽ đạt điểm 5 sao.

honda-civic-va-nissan-navara-dat-diem-an-toan-5-sao-cua-asean-ncap

Honda tại thị trường Malaysia được trang bị hệ thống cảnh báo thắt dây an toàn, 6 túi khí ở cả phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp. Ngoài ra, còn có hệ thống ABS, EBD, hỗ trợ phanh…dưới dạng tiêu chuẩn.

 • Xe MAZDA
 • Xe PORSCHE
 • Xe LAND ROVER
 • Xe BENTLEY

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

  xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *