Pagani Zonda Zozo: siêu xe có một không hai

Mẫu xe sở hữu khung gầm carbon-titanium vừa cứng chắc lại vừa có trọng lượng nhẹ. Xe cũng được trang bị một số chi tiết bên trong khá giống với mẫu Zonda 760 LH mà tay đua Lewis Hamilton sở hữu. Ngoài các yếu tố này, người dùng cũng có thể dễ dàng nhận ra một số thay đổi ở đuôi xe, thêm cặp đèn đỏ ở phía trên bị trí đèn thường thấy, khiến nó có vẻ ngoài gần giống với chiếc Zonda R.

  • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
  • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Vẻ ngoài của các xe Pagani luôn gây ấn tượng mạnh với bất kỳ ai ngắm nhìn nó. Ở phiên bản one-off (duy nhất 1 chiếc) này, xe sở hữu nước sơn tím bóng bẩy, má phanh cũng có màu tím lạ mắt.

Ngoài ra, Pagani Zonda Zozo vẫn được trang bị động cơ AMG V12 có dung tích 7.3 lít với sức mạnh 760 mã lực.

Tuy nhiên, mẫu xe đặc biệt này đã có chủ, bản thân tên xe cũng được đặt theo tên người chủ đến từ Nhật Bản này. Ông là nhà sáng lập của một trong những trung tâm mua sắm online lớn nhất Nhật Bản tên là Zozotown.

  • Xe MERCEDES-BENZ
  • Xe LEXUS
  • Xe PORSCHE
  • Xe KIA

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *