Cùng nhìn qua Top 5 ô tô “ế” nhất tại Việt Nam

Những gì có thể nói về , một mẫu xe thể thao với thiết kế không quá nổi bật nhưng giá lên đến gần 1.7 tỉ đồng, chỉ là một sự thất vọng lớn. Thật khó hình dung khi trong 1 năm qua, chỉ vỏn vẹn 1 chiếc FT86 đến tay khách hàng. Qua đó lần thứ hai liên tiếp đội sổ dù năm ngoái doanh số “gấp” 18 lần so với năm nay.

Xếp ở vị trí thứ hai là mẫu crossover cỡ trung với 81 xe được bán ra. Kết quả này cũng không quá bất ngờ khi trên thị trường, những đối thủ của nó như , hay tỏ ra vượt trội hơn ở nhiều khía cạnh. Trong khi đó, với 179 chiếc đến tay người dùng, mẫu xe gia đình ngậm ngùi xếp vị trí thứ 3 từ dưới tính lên.

Trong khi đó, một mẫu xe khác thuộc thương hiệu Chevrolet là Captiva cũng nằm trong danh sách không mong muốn này. Vẻ cơ bắp và “nam tính” của Captiva là một điểm mạnh nhưng chậm đổi mới và không thay đổi nhiều về diện mạo để hấp dẫn hơn, cũng phần nào khiến cho mẫu xen này tụt lại phía sau so với các đối thủ trong cuộc chiến doanh số. Vị trí thứ 5 dành cho với con số 226 chiếc được bán ra.

Vị trí thứ 4 thuộc về Honda Accord với số lượng 201 chiếc. Mẫu sedan hạng trung của Honda vẫn là cái tên quen thuộc và nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng trong những năm qua. Nhưng 2015 dường như không phải là năm dành cho Honda Accord, những đối thủ như Toyota Camry, , hoặc đang tỏ ra vượt trội hơn về sức hấp dẫn.

Xe BMW tại Tp.HCM
Xe Audi tại Tp.HCM
Xe Bentley tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *