Renault bị cảnh báo

Lí do là tại thị trường châu Mỹ La Tinh này, đã sử dụng thông tin Mégane đạt tiêu chuẩn 5 sao an toàn trong các thử nghiệm của Euro NCAP, trong khi trên thực tế, chỉ có phiên bản Mégane tại Châu Âu mới được trao danh hiệu này.

 

Renault vừa nhận được cảnh cáo từ vì thông tin dễ gây hiểu lầm về kết quả đánh giá an toàn của mẫu xe Mégane tại Uruguay.

 

Đoạn quảng cáo của Renault Mégane tại Uruguay

 

Đoạn quảng cáo của Renault Mégane tại Uruguay

 

♣ Bạn muốn tìm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ, vào ngay website Xehoiviet.com để biết Giá Xe Tải và Giá Xe Khách mới  nhất!

 

Lí do là tại thị trường châu Mỹ La Tinh này, Renault đã sử dụng thông tin Mégane đạt tiêu chuẩn 5 sao an toàn trong các thử nghiệm của Euro NCAP, trong khi trên thực tế, chỉ có phiên bản Mégane tại Châu Âu mới được trao danh hiệu này.

 

Global NCAP nhấn mạnh rằng hành động này của Renault là sự “cố tình” làm người tiêu dùng tại Urugay hiểu lầm mang tính có lợi cho hãng xe Pháp, và rằng kết quả này không có ý nghĩa gì đối với thị trường châu Mỹ Latinh này, do khu vực này cũng có cơ quan Chương trình Đánh giá xe mới độc lập đã hoạt động trong 5 năm qua. Thêm một lý do nữa khiến Renault bị cảnh cáo là phiên bản Mégane thế hệ thứ ba tới giờ vẫn chưa hề được kiểm định tại Latin NCAP.

 

Mẫu Renault Clio được thử nghiệm tại Latin NCAP

 

Mẫu Renault Clio được thử nghiệm tại Latin NCAP

 

♣ Website Xehoiviet cung cấp rất nhiều tin về Xe Khach Xe Tai, tham khảo ngay nhé!

 

Tổng thư ký Global NCAP – David Ward thậm chí còn khẳng định chắc chắn rằng Megane bán tại châu Mỹ Latinh không được xếp hạng an toàn 5 sao như trên quảng cáo của Renault.

 

“Việc lạm dụng kết quả này không những gây nhầm lẫn đối với khách hàng tại Uruguay mà còn không công bằng đối với các thương hiệu khác đã đạt được tiêu chuẩn 5* của LatinNCAP – David Ward nhấn mạnh trong bức thử gửi cho Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Renault – Carlos Ghosn.

 

Global NCAP đã yêu cầu hãng Renault phải rút lại quảng cáo trên ngay lập tức, đồng thời công khai xin lỗi Euro NCAP vì đã lạm dụng kết quả và danh hiệu này không hợp pháp.

 

Ngoài ra, Renault cũng được khuyến cáo phải thử nghiệm phiên bản Mégane để cơ quan Latin NCAP có thể xác minh mức độ an toàn của xe thông qua các bài kiểm tra chính thức.

 

Xe HYUNDAI
Xe ISUZU
Xe SUZUKI
Xe MEKONG

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

xe hoi viet

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *