Bất ngờ rò rỉ những thông tin đầu tiên về Audi Q5 thế hệ mới

sẽ dùng cơ sở gầm bệ MQB giống như nhiều mẫu xe mới của tập đoàn Volkswagen; nhờ đó giảm được hơn 100 kg trọng lượng so với xe đời cũ.

Audi đã có những hé lộ đầu tiên, dù rất hạn chế, về thế hệ mới của Q5, trước khi mẫu crossover này chính thức ra mắt vào chiều 29/9 tại Triển lãm ô tô Paris 2016.

 

Hiện hãng xe sang Đức chưa công bố hình ảnh hay thông tin hay hình ảnh gì cụ thể của xe Q5 thế hệ mới. Clip ngắn mới đây chỉ hé lộ rằng xe sẽ tích hợp cả hệ thống Apple CarPlay và Android Auto, cùng với nút vặn tròn dùng để điều khiển hệ thống thông tin giải trí trên xe giống kiểu thiết kế trên xe A4 và Q7 mới.

Đây cũng chính là hai mẫu xe có nhiều nét tương đồng về thiết kế với Q5 thế hệ mới, với cụm đèn tương tự, lưới tản nhiệt mới và những đường nét giúp Q5 thế hệ mới cạnh tranh tốt hơn với các xe như BMW X3 và Mercedes-Benz GLC.

2017 sẽ dùng cơ sở gầm bệ MQB giống như nhiều mẫu xe mới của tập đoàn Volkswagen; nhờ đó giảm được hơn 100 kg trọng lượng so với xe đời cũ.

Về trang bị động cơ, việc sử dụng cơ sở gầm bệ nói trên mở ra khả năng Q5 thế hệ mới có cả bản động cơ diesel và xăng, 4 xy-lanh và V6, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc số tự động ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động bánh trước – FWD hoặc dẫn động 4 bánh Quattro AWD, tuỳ phiên bản.

Xe Kia tại Tp.HCM
Xe Mazda tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *